Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC KỊCH BẢN

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC KỊCH BẢN

Ngày đăng: 21/05/2018 - Lượt xem: 1719 In trang

Hòa trong không khí đón mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018, trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức buổi sinh hoạt với kịch bản "Mừng sinh nhật Bác".

Tham dự buổi sinh hoạt có cô Nguyễn Thanh Nguyệt, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các cô Ban giám hiệu các trường Mầm non, Mẫu giáo trong toàn Thành phố cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong toàn trường.

Kịch bản được dàn dựng công phu các tiết mục được xen lẫn với nhau theo hướng tích hợp các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Màn rước ảnh Bác và dâng hoa do cô và cháu của Trường thực hiện rất trang nghiêm tiếp theo là những lời ca, điệu múa cùng phần cung cấp kiến thức về Bác... nhằm giúp các cháu khắc sâu hình ảnh của Bác và cũng là tình cảm mến yêu mà các cháu kính dâng lên Bác. Đây là dịp để các cháu của các khối lớp trong trường sinh hoạt, giao lưu với nhau, giúp các cháu hiểu và yêu quí Bác Hồ kính yêu.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.431.677