Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 21/11/2019 - Lượt xem: 947 In trang

Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức các hoạt động thiết thực với sự tham dự của tập thể hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh và các cháu toàn Trường.

Các hoạt động đã diễn ra từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 11 năm 2019 với nhiều hình thức, phong phú về nội dung như tổ chức Hội thi " Lập kế hoạch giáo dục ", Hội giảng các tiết dạy hay do các tổ thực hiện; cải tiến, chế biến mon ăn ngon do các cô tổ Nuôi thực hiện, tổ chức tiệc Buffet cho các cháu có tập thể CB-GV và mời phụ huynh tham dự.

Ngày 19/11/2019, Nhà trường đã tổ chức cho các cháu sinh hoạt kỷ niệm ngày 20/11 qua kịch bản "Cô giáo như mẹ hiền" với những bài thơ, điệu múa, bài hát dân ca về nghề Giáo

Đặc biệt, năm học này, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, nhà trường rất vui mừng và phấn khởi khi Trường được chuyển về địa điểm mới tại số 02 Nguyễn Huệ. Nhân dịp này, ngày 20/11 nhà trường đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tỏ lòng biết ơn và tri ân các thế hệ cô giáo đã và đang công tác tại Trường.

Về tham dự và chia vui với Trường có thầy Nguyễn Văn Dương trưởng phòng GD-ĐT, thầy Nguyễn Hậu phó trưởng phòng GD-ĐT cùng các Thầy Cô nguyên là lãnh đạo của Ngành, các Thầy Cô chuyên viên phòng GD-ĐT. Về phía địa phương có các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ của Phường và các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn phường Minh An.

Qua những hoạt động kỷ niệm đã tạo không khí tươi vui, sôi nổi, sự gắn kết giữa tập thể HĐSP nhà trường với phụ huynh cũng như tình thương của các cô giành cho các cháu và thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.396.966