Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON BỒI DƯỠNG TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON BỒI DƯỠNG TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Ngày đăng: 27/09/2017 - Lượt xem: 502 In trang

BỒI DƯỠNG TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN "HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON SAU SỬA ĐỔI, BỔ SUNG BAN HÀNH KÈM THEO THÔNG TƯ 28/2016/TT-BGDĐT

Nhằm thực hiện tốt công tác bồi dưỡng tập huấn chuyên môn đầu năm học, ngày 27 tháng 9 năm 2017, trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng cho tất cả giáo viên chuyên đề "Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi bổ sung ban hành kèm theo thông tư 28/2016/TT-BGDĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành".

Tham dự có cô Đoàn Thị Xuân Liễu, phó Hiệu trưởng cùng tất cả giáo viên của trường Mẫu giáo Măng Non.

Buổi tập huấn là dịp để các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau dưới sự chủ trì của cô Đoàn Thị Xuân Liễu về việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong các độ tuổi mầm non và chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1.

Tin&ảnh: Trường MG Măng Non

Tổng truy cập 4.092.490