Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 21/11/2020 - Lượt xem: 800 In trang

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan cả nước đón chào kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2020). Những ngày qua, trường Mẫu giáo Cẩm Thanh đã có nhiều hoạt động sôi nổi của toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên và tổ chức buổi Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Về tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hậu – Phó trưởng Phòng giáo dục đào tạo thành phố Hội An, đồng chí Nguyễn Hùng Linh – Chủ tịch UBND Xã Cẩm Thanh, đồng chí Trần Chiến - Phó Bí Thư – Chủ tịch HĐND Xã Cẩm Thanh, Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Chuyên viên phụ trách bậc học Mầm non Phòng giáo dục đào tạo, các cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các cô là giáo viên đã nghỉ hưu, chuyển công tác, các anh chị trong ban thường trực hội cha mẹ trẻ nhà trường, cùng toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã nếu ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia của nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hậu đã nhiệt liệt chúc mừng những kết quả đã đạt được của nhà trường, biểu dương những thành tích xứng đáng cho sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đồng thời động viên tinh thần để nhà trường cùng nhau nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, phát huy đoàn kết để cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững các tiêu chí trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Buổi lễ diễn ra rất trang trọng và thành công tốt đẹp, qua đó giúp cho các cô trong hội đồng sư phạm nhà trường có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Tin ảnh: MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.433.598