Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY- HÁT HAY- MÚA DẺO”

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY- HÁT HAY- MÚA DẺO”

Ngày đăng: 22/01/2018 - Lượt xem: 999 In trang

Nhằm phát triển khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ cho trẻ. Giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp , tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện các kỹ năng múa hát, vận động theo nhạc, vẽ, nặn, xé, cắt dán….trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Sáng nay ngày 20/1/2018, trường Mẫu giáo Cẩm Thanh đã tổ chức Vòng chung khảo Hội thi “ Bé khéo tay – Hát hay – Múa dẻo” . Về dự với hội thi  có đại diện BGH các trường trong cụm, các bậc phụ huynh cùng tất các cháu trong toàn trường.

Qua hai vòng thi, có thể nói đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu nhau, trao đổi học tập chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời đây cũng là dịp động viên, khuyến khích trẻ phát huy tối đa sẽ giúp cho các con linh hoạt hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn trước đám đông để rồi hội đủ cả 5 mặt góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Kết quả của hội thi: Giải nhất thuộc về tổ MG Nhỡ, Giải nhì là MG Lớn, Giải ba là MG Bé.

Tin và ảnh: MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.442.543