Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM NAM CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM NAM CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Ngày đăng: 05/09/2020 - Lượt xem: 70 In trang

 Trong không khí tưng bừng cả nước Chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường MG Cẩm Nam chào đón năm học 2020 - 2021 với khởi đầu khí thế hân hoan và tất cả các hoạt động được diễn ra đều chấp hành tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong tình hình chung hiện nay.

Dưới sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh với nhà trường giúp ngày hội đến trường của bé năm học mới 2020-2021 đã diễn ra thành công, đúng kế hoạch, nêu cao ý thức, chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và bảo đảm an toàn cho trẻ.

Khi trẻ đến trường: Phụ huynh đưa đón trẻ đứng ngoài cổng trường, không vào trong khu vực trường học,  Các cô giáo và bảo vệ đón nhận trẻ tại cổng để kiểm tra thân nhiệt, và luôn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

       

Buổi sinh hoạt tuy ngắn gọn nhưng thông qua đó các cô giáo giúp các cháu biết được ý nghĩa của ngày hội đến trường dành cho các cháu vào đầu năm học.

- Mặc dù thời gian nghỉ dịch dài tuy nhiên các cháu mẫu giáo bé cũng đã đến trường và tham gia sinh hoạt ngày hội này rất thích thú, mạnh dạn tự tin, ít khóc nhè, được các anh chị lớn lớn đại diện đến tặng bong bóng thể hiện tình yêu thương, dỗ dành của các anh chị tặng các em.

      

Cô và cháu cũng đã thể hiện được những tiết mục văn nghệ có nội dung theo chủ đề. Các cháu biểu diễn tự nhiên, thích thú, vui vẻ hơn.

  

Tiết mục nhảy: Dân vũ rửa tay

  

 Tiết mục múa cô và cháu: Chim mẹ chim con

   

Các anh chị lớp nhỡ cùng hát giao lưu với các em: Trường chúng cháu là trường mầm non

 Tiết mục tốp ca của các cháu lớp bé: Cháu đi mẫu giáo

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các bé yêu quý, luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học tốt. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.    

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 2
Hôm nay 1459
Tháng này 48.745
Tổng truy cập 5.843.640
Video Xem thêm
Phim Tuyên Dương Khen Thưởng Phong trào thi đua 2 tốt năm học 2016-2017