Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2019 - 2020

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 30/09/2019 - Lượt xem: 894 In trang

Vào sáng ngày 28 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Cẩm Kim tổ chức Hội Nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức nhằm đánh giá toàn diện các mặt hoạt động năm học 2018 - 2019, đồng thời thảo luận để đi đến thống nhất phương hướng hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020.

Tham dự hội nghị có Ông Huỳnh Kim Cư - Phó Chủ tịch HĐND xã Cẩm Kim; cùng các quí vị đại biểu của các ban ngành trên địa bàn xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB- GV-NV  nhà trường.

Trên cơ sở phương hướng nhiệm vụ năm học, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến về các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, tình hình cơ sở vật chất, các chỉ tiêu phấn đấu thi đua đối với cán bộ giáo viên, các phong trào hoạt động trong năm học này. Và các ý kiến đã được cô Hồ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường giải trình trước hội nghị.

Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng chuyên môn đã tiến hành ký cam kết thi đua.

Bài và ảnh: MG Cẩm Kim.

Tổng truy cập 8.395.945