Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM CHỦ ĐỀ: LỄ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG, TIỄN CHÁU MẪU GIÁO LỚN RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM CHỦ ĐỀ: LỄ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG, TIỄN CHÁU MẪU GIÁO LỚN RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày đăng: 10/07/2020 - Lượt xem: 130 In trang

Nhằm đánh giá tổng kết thành tích học tập của các cháu trong năm học 2019-2020. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, vào lúc 7 giờ 30 ngày 09/7/2020, trường Mẫu giáo Cẩm Kim đã tổ chức lễ bế giảng phát thưởng, tiễn cháu mẫu giáo lớn ra trường và tổng kết năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ: có Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – GĐ TT Y tế Hội An, Thầy Trần Mai - Chuyên viên- Cán bộ đứng điểm, ông Phan Trọng Nhân –Bí thư Đảng bộ xã Cẩm Kim, Ông Lê Duy Vinh – Phó CT UBND xã Cẩm Kim, ông Võ Quốc Thế –Chủ tịch UBMTTQ xã Cẩm Kim, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, có anh Nguyễn Văn Chính - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các anh chị đại diện hội CMHS các lớp, các bậc phụ huynh có con em ra trường và nhận thưởng và toàn thể CB- GV-NV, các cháu nhận khen thưởng.

Để có những phần quà giá trị, nhà trường đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ về vật chất của các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân trong toàn thành phố.

Trước khi đi vào buổi lễ, các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn đã mang đến cho buổi lễ thêm rộn ràng, tươi vui

Trong buổi lễ, đại diện nhà trường, cô Hồ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng năm học 2019-2020.

Tiếp theo là phần phát thưởng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, phần quà cho các cháu mẫu giáo lớn ra trường.

Buổi lễ phát thưởng và tiễn cháu mẫu giáo lớn ra trường thành công tốt đẹp, buổi lễ đã để lại trong lòng mỗi cô giáo, phụ huynh niềm yêu thương, lưu luyến.

                                                                                  Tin và ảnh: MG Cẩm Kim

 

 

 

 

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 7
Hôm nay 233
Tháng này 19.427
Tổng truy cập 5.766.342
Video Xem thêm
Phim Tuyên Dương Khen Thưởng Phong trào thi đua 2 tốt năm học 2016-2017