Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM KIM CHỦ ĐỀ: CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Ngày đăng: 05/09/2020 - Lượt xem: 776 In trang

Hòa chung không khí chào mừng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 tại trường Mẫu Giáo Cẩm Kim đã tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé”. Xung quanh trường được trang trí rực rỡ với nhiều cờ hoa, bong bóng và nhiều dây cờ vui tung bay trong gió làm tăng thêm không khí nhộn nhịp của ngày Hội.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường tổ chức khai giảng cho trẻ tại lớp. Mặc dù tổ chức khai giảng trong lớp nhưng trẻ rất háo hức, vui vẻ, trẻ giao lưu cùng cô và hát bài hát chào mừng năm học mới. Tất cả CBGVNV và trẻ luôn chấp hành tốt quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tất cả cán bộ giáo viên nhân viên và các cháu trường Mẫu giáo Cẩm Kim quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học 2020 – 2021.

Bài và ảnh: MG Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.432.930