Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường Mẫu giáo Cẩm Hà tổ chức Lễ Hội Mùa xuân cho Bé

Giáo dục mầm non

Trường Mẫu giáo Cẩm Hà tổ chức Lễ Hội Mùa xuân cho Bé

Ngày đăng: 15/01/2020 - Lượt xem: 1512 In trang

Hòa chung cùng không khí rộn ràng sắc xuân, chiều nay, ngày 14 tháng 01 năm 2020. Trường Mẫu giáo Cẩm Hà tổ chức Lễ Hội Mùa xuân cho Bé với chủ đề “Ngày Tết Quê Em”. Về dự Lễ Hội nhà trường hân hạnh được đón tiếp cô Lâm Thị Đa- Nguyên Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Cẩm Hà, Đại diện Ban lãnh đạo các Trường Mầm non trên địa bàn Thành Phố Hội An và đông đảo Phụ huynh về tham dự đông đủ.

Lễ Hội Mùa Xuân giúp các Bé tìm hiểu thêm nét truyền thống trong ngày tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc, là sân chơi giao lưu kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp giữa các Bé với nhau thông qua các hoạt động cho trẻ trãi nghiệm như: Chơi bài chòi, tập gói bánh chưng bánh tét, nghệ thuật trang trí hoa mai hoa đào, nghệ thuật mua hàng và bán hàng....v...v.

Đặc biệt Lễ hội xuân của bé được tổ chức còn có một ý nghĩa lớn nhằm giáo dục trẻ biết chia sẻ, chung tay giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội

Tin ành: MG Cẩm Hà

Tổng truy cập 8.396.750