Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM THÀNH PHỐ HỘI AN TỔ CHỨCVUI “TẾT TRUNG THU” NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ: “ LUNG LINH TRĂNG RẰM”

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM THÀNH PHỐ HỘI AN TỔ CHỨCVUI “TẾT TRUNG THU” NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ: “ LUNG LINH TRĂNG RẰM”

Ngày đăng: 02/10/2020 - Lượt xem: 68 In trang

         Vào lúc 8 giờ 30 ngày 30 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Vườn Ươm thành phố Hội An tổ chức ngày Hội “Vui Tết Trung Thu” NĂM 2020  vơí chủ đề: “ Lung linh trăng rằm”

          Cùng tham gia với các cháu có đầy đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ  học sinh các lớp, Cô và cháu trong những trang phục lễ hội áo bà ba rực rỡ sắc màu. Đến với ngày hội vui Trung Thu năm nay, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các Bé có cơ hội được chơi các trò chơi dân gian thật vui nhộn, được trải nghiệm đi chợ quê, bé được trổ tài làm bánh Trung thu, làm lồng đèn, Bé tham gia sinh hoạt ẩm thực với những món ăn truyền thống của Hội An, ngoài ra các Bé còn được múa hát dưới trăng, được xem biểu diễn múa lân và được nhận quà Trung Thu, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.        

          Đây là một trong những hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ giúp cho các Bé thể hiện  năng khiếu của mình, đồng thời phát triển thêm kỹ năng sống cho các Bé, giúp các Bé mạnh dạn hơn. Không gian lễ Hội: “Vui tết Trung Thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

           Ngày hội  Vui Trung Thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Vườn Ươm càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp. 

           Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé:

Tin ảnh: MNTT Vườn Ươm

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 1
Hôm nay 882
Tháng này 46.352
Tổng truy cập 5.895.690
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU