Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Giáo dục tiểu học

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Ngày đăng: 04/10/2021 - Lượt xem: 618 In trang

Trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 kéo dài, với một địa phương du lịch như Hội An, thì rất nhiều gia đình rơi vào khó khăn do không có việc làm. Địa phương phường Cửa Đại cũng không tránh khỏi điều đó, dù đã được rất nhiều mạnh thường quân quan tâm, chia sẻ lúc khó khăn. Để san sẻ bớt những khó khăn với các bậc phụ huynh, Hội Khuyến học Thành phố đã trao 6 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 nghìn đồng cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Thay mặt cho Hội Khuyến học TP, sáng ngày 2 tháng 10 năm 2021, Hội khuyến học Phường trao tặng 6 xuất học bổng cho 6 em học sinh của nhà trường.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.444.281