Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “ Giáo dục kĩ năng sống và bảo vệ môi trường qua tiết học” tại trường TH Cẩm Kim

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 06/01/2014 - Lượt xem: 2638 In trang
Vào lúc 14 giờ, ngày 22/2/2012, tại trường Tiểu học Cẩm Kim đã tổ chức chuyên đề “ Giáo dục kĩ năng sống và bảo vệ môi trường qua tiết học”. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Văn Dương Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Hội An, thầy giáo Văn Qúy Tuấn chuyên viên PGD&ĐT TP Hội An, Cán bộ quản lý của 14 trường Tiểu học, Tổ trưởng chuyên môn của 5 trường trong cụm 2.

Tiết dạy trong buổi sinh hoạt chuyên đề
Minh họa cho buổi sinh hoạt chuyên đề là tiết dạy: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả cây cối - lớp 4 do cô giáo Lê Thị Hồng Hạnh giáo viên lớp 4 trường Tiểu học Cẩm Kim thực hiện. Việc đổi mới phương pháp dạy học kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin đã phát huy được tính tích cực trong học sinh, tranh ảnh minh họa đẹp giúp học sinh hứng thú học tập, tiếp thu bài nhanh. Tiết dạy đã tích hợp giáo dục môi trường rất có hiệu quả, học sinh thực hành viết hoàn chỉnh được đoạn văn theo đúng yêu cầu của bài tập. Sau khi được tập thể trao đổi, rút kinh nghiệm và thống nhất xếp loại tiết dạy: Tốt.
Phát biểu ý kiến của chuyên viên và lãnh đạo Phòng GD&ĐT
    Tiếp theo trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các trường báo cáo tập trung vào việc thực hiện tích hợp giáo dục kĩ năng sống và bảo vệ môi trường qua tiết học một cách nhẹ nhàng, phù hợp nhưng không làm lệch mục tiêu bài học, chuẩn kiến thức kĩ năng bài học.
                                                                    Tin ảnh : TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.443.392