Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TỔ CHỨC ROOM TO READ THĂM VÀ HỖ TRỢ THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Giáo dục tiểu học

TỔ CHỨC ROOM TO READ THĂM VÀ HỖ TRỢ THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Ngày đăng: 19/05/2022 - Lượt xem: 852 In trang

Theo kế hoạch chiều ngày 16/5/2022, tổ chức Room to read đã tới thăm, hỗ trợ hoạt động thư viện và dự giờ 1 tiết đọc thư viện tại trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường. Tiết đọc do cô giáo Trần Thị Diệp – giáo viên chủ nhiệm lớp 2C thực hiện với câu chuyện “ Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Bồ câu “, hình thức đọc to nghe chung. Sau khi dự giờ đoàn đã tiến hành góp ý rút kinh nghiệm với mục đích giúp nhà trường thực hiện tốt các tiết dạy đọc thư viện để nhằm rèn luyện thói quen đọc sách cho học sinh đồng thời giúp giáo viên nắm chắc các bước dạy, các  hình thức khi thực hiện tiết đọc thư viện.

Qua đây, các thành viên cũng đã chia sẻ, hỗ trợ thêm cho nhà trường và quý thầy cô giáo nhiều nội dung hay và bổ ích nhằm phát triển văn hóa đọc trong giáo viên, học sinh cũng như phụ huynh trong thời gian tới.

Tin bài: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.443.642