Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC HỘI THI CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Giáo dục tiểu học

TIỂU HỌC CẨM KIM TỔ CHỨC HỘI THI CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem: 886 In trang

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học  2017 – 2018, nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Hội An thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Thông qua hội thi tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.

Được sự cho phép của lãnh đạo PGD, Đảng ủy, UBND xã Cẩm Kim. Vào lúc 14 giờ 30 ngày 10/01/2018 Trường Tiểu học Cẩm Kim long trọng tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” tại nhà trường.

Về phía nhà trường: Thầy Trần Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội thi diễn ra với 2 phần:

Phần 1: Phần thi kể chuyện

Phần 2: Phần thi trả lời câu hỏi

Hội thi diễn ra rất sôi nổi, các thí sinh tham gia rất nhiệt tình, với cách kể có nghệ thuật diễn cảm, rành mạch các tình tiết, ngôn ngữ trong sáng, giàu cảm xúc, dễ hiểu, biết thể hiện tình cảm của mình về câu chuyện, kể hết khả năng. Kết quả: Nhất em: Đỗ Huỳnh Hạ Uyên (Lớp 5A), Nhì em Nguyễn Lê Khánh Chi: (Lớp 3B), Ba em: Dương Phú Hồ Nhân (Lớp 5B), Khuyến khích em: Võ Phạm Kỳ Thư (Lớp 2A) và Lê Kim Tuệ Mẫn (Lớp 4A).

Sau đây là một số hình ảnh thí sinh tham gia dự thi:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.433.148