Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » THỰC HIỆN PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Giáo dục mầm non

THỰC HIỆN PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Ngày đăng: 07/02/2022 - Lượt xem: 549 In trang

Thực hiện kế hoạch số 152/SGDĐT-VP ngày 26/01/2022 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về việc Thực hiện Kế hoạch ra quân trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh năm 2022 và công văn số 98/PGDĐT, ngày 27/01/2022 của Phòng GDĐT về việc Thực hiện Kế hoạch Tết trồng cây năm 2022.

Sáng hôm nay ngày 07/02/2022, trường Mẫu giáo Cẩm Kim tổ chức phong trào Tết trồng cây. Tất cả CBGVNV nhà trường tham dự buổi trồng cây. Qua phong trào này, nhằm tạo cảnh quan môi trường trường học xanh, sạch, đẹp gắn với triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển giáo dục năm 2022; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhà trường và giáo viên, học sinh với công tác trồng cây xanh; qua đó thấy rõ vai trò của việc trồng cây đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu; tham gia tích cực trồng cây xanh, phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng là hành động thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bài và hình ảnh: Trường Mẫu giáo Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.433.060