Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » THĂM ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA-ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA ĐẠI

Giáo dục tiểu học

THĂM ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA-ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA ĐẠI

Ngày đăng: 23/12/2021 - Lượt xem: 599 In trang

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021),  sáng ngày 21 tháng 12 năm 2021, Ban HĐNGLL trường TH Đỗ Trọng Hường thăm và tặng quà các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Trong dịp này các em học sinh được lắng nghe và hiểu sâu sắc hơn về lịch sử xây dựng và trưởng thành của Quân đội ta gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc, những đóng góp mà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa Đại đã và đang làm trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia cũng là những chiến sĩ thầm lặng trong tuyến đầu chống dịch giữa lúc đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Đại diện nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Kim Lâm cũng gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những hi sinh thầm lặng của cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa Đại, mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, vũng vàng trên mọi mặt trận và đồng hành cùng nhà trường trong nhiều hoạt động.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.432.771