Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TẾT TRỒNG CÂY 2022

Giáo dục tiểu học

TẾT TRỒNG CÂY 2022

Ngày đăng: 08/02/2022 - Lượt xem: 715 In trang

Với mục tiêu tạo tiểu công viên phía sau lưng trường, đồng thời tạo cảnh quang sạch trường, đẹp phố, góp phần nâng cao nếp sống văn minh đô thị. Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2022, sau buổi gặp mặt đầu xuân, các thầy cô giáo ngoài thực hiện nhiệm vụ dạy học theo kế hoạch tất cả CB-GV-NV nhà trường ra quân trồng 30 cây cau đủng đỉnh, 2 cây phượng, 2 cây tường vy huyết long.

Cây xanh trồng được chú Thương PHHS nhà trường tặng và chú đã cùng tham gia Tết trồng cây với các thầy, cô giáo trong nhà trường.

Hi vọng, một tiểu công viên phía sau trường sớm hoàn thiện sẽ là nơi thư giãn cho thầy trò và bà con xung quanh sau những giờ lao động mệt mỏi.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.433.736