Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TẬP HUẤN THÔNG TƯ 22/2016/BGD- ĐT – PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC VÀ GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ KHUYẾT TẬT NĂM HỌC: 2017-2018

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 15/04/2018 - Lượt xem: 84 In trang

Sáng ngày 14/04/2018 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức buổi tập huấn thông tư 22- phương pháp dạy học tích cực và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật cho tất cả các giáo viên trong trường.

Buổi tập huấn mở đầu là phần khai mạc của cô Trương Thị Thu Hà- hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp theo là phần của báo cáo viên do cô Trần Thị Thu Hà là đại diện cho báo cáo viên của Tỉnh cũng là giáo viên trong trường lên báo cáo các phương pháp dạy học khuyết tật cho tất cả các thầy cô.

Tiếp sau đó là phần báo cáo tình hình và phương pháp dạy học cho trẻ khuyết tật do cô Phan Thị Thúy Mai trình bày.

Kết thúc buổi tập huấn là phần thảo luận, trao đổi phương pháp cũng như kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình giảng dạy, cũng như những khó khăn mà các thầy cô gặp phải nhờ báo cáo viên giải trình.

Buổi tập huấn  mang lại nhiều điều bổ ích cũng như kinh nghiệm mà các thầy cô cần phải học hỏi thêm nhiều hơn nữa.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 4.127.791