Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Tập huấn kiến thức luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

Giáo dục mầm non

Tập huấn kiến thức luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

Ngày đăng: 20/04/2022 - Lượt xem: 407 In trang

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm học 2021 -2022

Nhà trường đã phối hợp với Hon đa xe máy Tiến Thu và công an xã cẩm Thanh tổ chức triển khai “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho toàn thể CBGV nhà trường.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong buổi sáng với sự tham gia trao đổi, thảo thuận sôi nổi đầy hào hứng của các cô qua từng phần. Đặc biệt được thực hành theo sự hướng dẫn của các anh. Buổi tập huấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Qua buổi tập huấn các cô đã nắm thêm kiến thức về các nội dung nâng cao nhận thức về Luật an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn;

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của việc triển khai thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2021 – 2022 trong nhà trường. Để các cô bổ sung kiến thức áp dụng vào thực tế tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ một cách linh hoạt.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn :

Tin ảnh: MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.397.221