Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » SINH HOẠT GIAO LƯU TRƯỜNG TH BÙI CHÁT- TRƯỜNG TH AXAN TÂY GIANG NĂM HỌC : 2017-2018

Giáo dục tiểu học

SINH HOẠT GIAO LƯU TRƯỜNG TH BÙI CHÁT- TRƯỜNG TH AXAN TÂY GIANG NĂM HỌC : 2017-2018

Ngày đăng: 02/04/2018 - Lượt xem: 45 In trang

Chiều ngày 30/03/2018 Trường tiểu học Bùi Chát đón hơn 20 đồng chí là Phó chủ tịch, hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và một số giáo viên hiện đang công tác tại trường tiểu học Axan Tây Giang đại diện cho huyện và trường Axan huyện Tây Giang về giao lưu kết nghĩa với trường tiểu học Bùi Chát.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, trong buổi giao lưu hai trường ngoài việc trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lí, chất lượng dạy học, cơ sở vật chất của từng trường. Mặc dù là một trường thuộc vùng núi, đường đến trường tuy còn vất vả nhưng các thầy cô với một tấm lòng nhân ái quyết đem cái chữ đến cho các em nhỏ.

Là trường thuộc miền núi nhưng cơ sở vật chất của trường cũng khá khang trang, tuy chất lượng học tập của các em không bằng các em ở thành thị, nhưng hàng năm trường cũng đạt được những thành tích đáng kể.

Trong buổi giao lưu có phần tặng quà giữa địa phương và hai trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và sự quan tâm của trường Bùi Chát đối vói trường Axan.

Buổi giao lưu kết thúc bằng tiệc ẩm thực, đây là cơ hội để hai trường thể hiện tâm tư tình cảm cũng như chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 19
Hôm nay 866
Tháng này 28.923
Tổng truy cập 4.073.333
Tin đọc nhiều
Video Xem thêm
Phim Tuyên Dương Khen Thưởng Phong trào thi đua 2 tốt năm học 2016-2017