Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP THÀNH PHỐ MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG

Giáo dục tiểu học

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP THÀNH PHỐ MÔN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG

Ngày đăng: 21/10/2021 - Lượt xem: 607 In trang

Thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành, kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của Phòng GDĐT TP Hội An. Nhằm bồi dưỡng kĩ năng dạy học tiếng Anh lớp 2 theo chương trình GDPT 2018.

Về dự có thầy Mai Văn Hùng chuyên viên tiếng Anh, thầy Đỗ Văn Thọ tichuyên viên tiểu học của Phòng GDĐT TP Hội An.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, tất cả quý thầy cô đã dự giờ tiết dạy tiếng Anh lớp 2 do cô giáo Phạm Thị Yến Phương thực giảng và nghe báo cáo chuyên đề "Dạy học tiếng Anh 2 theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất" do cô giáo Lê Thị Sang báo cáo.

Sau khi dự giờ và báo cáo, các thầy cô đã thảo luận chia sẻ nhiều kinh nghiệm dạy học. Thầy Mai Văn Hùng và thầy Đỗ Văn Thọ đánh giá cao sự chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như nội dung buổi sinh hoạt. Thầy đánh giá cao về sự nỗ lực của giáo viên trong việc đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Qua đó, các thầy cũng chia sẻ thêm một số kinh nghiệm dạy học tiếng Anh nói riêng và dạy học tiểu học nói chung.

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy Đỗ Văn Thọ thông báo tóm tắt những kết quả đã làm được trong tháng 9, tháng 10 năm 2021 và đề ra dự kiến công tác tháng 11. Thầy nhấn mạnh các nội dung cần tập trung: Tiếp tục tăng cường phòng dịch; Tổ chức dạy học và ôn tập kiểm tra giữa kì I; Tổ chức kiểm tra PCGD-XMC cấp xã, phường tiến tới kiểm tra cấp Thành phố; Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.432.578