Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Sinh hoạt chuyên đề "Công tác chỉ đạo triển khai thực hiện việc xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ" tại MN Sơn Ca

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 30/10/2014 - Lượt xem: 1912 In trang

Ngày 28/10/2014 tại trường Mầm non Sơn Ca, bậc học Mầm non Thành phố đã tổ chức chuyên đề "Công tác chỉ đạo triển khai thực hiện việc xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ". Về tham dự chuyên đề có Cô Nguyễn Thị Tuý Phượng cùng toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên bậc học Mầm non trong toàn thành phố.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Cô Hồ Thị Ái Nhân cụm trưởng cụm chuyên môn của các trường Sơn Ca, Cẩm Thanh, Tân An, Cửa Đại, Tân Hiệp báo cáo chuyên đề. Sau khi nghe báo cáo, cô Nguyễn Thị Tuý Phượng đã trực tiếp chỉ đạo triển khai việc thực hiện kế hoạch giáo dục cho trẻ. Bên cạnh đó, các trường đã trưng bày và báo cáo việc xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ.

Buổi sinh hoạt giúp cho đội ngũ CBQL và giáo viên nhận thấy được tầm quan trọng, cần thiết trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục cho trẻ.

Tin ảnh : MN Sơn Ca

Tổng truy cập 8.395.903