Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CỤM 2

Giáo dục tiểu học

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CỤM 2

Ngày đăng: 05/12/2019 - Lượt xem: 899 In trang

Ngày 4/12/2019, tại trường TH Lê Độ, cụm chuyên môn số 2 gồm các trường TH Sơn Phong, TH Lê Độ, TH Bùi Chát, TH Cẩm Kim và TH Trần Quốc Toản  đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Tham dự buổi sinh hoạt có cô giáo Nguyễn Thị Đông - Cụm Trưởng, thầy giáo Nguyễn Sen - Cụm phó và đại biểu BGH, TTCM, GV dạy khối lớp 3 và khối lớp 5 của các trường trong cụm. Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô dự 2 tiết dạy gồm tiết TNXH lớp 3 (TH Lê Độ), tiết Luyện từ và câu lớp 5 (TH Sơn Phong) và nghe báo cáo chuyên đề “Một số giải pháp tổ chức và quản lý lớp học tích cực ở tiểu học.” do GV trường TH Cẩm Kim trình bày. Với tinh thần trách nhiêm, các thầy cô về tham dự đã làm việc nghiêm túc với những ý kiến trao đổi trên tinh thần học hỏi, rèn kỹ năng lẫn nhau. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho GV giữa các trường trong cụm có cơ hội giao lưu, qua đó giúp GV ngày càng nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu giảng dạy hiện nay.

Tiết TNXH lớp 3: Không chơi các trò chơi nguy hiểm - Cô giáo Võ Thị Mười- TH Lê Độ

Tiết LT&C lớp 5: MRVT: Bảo vệ môi trường- Cô giáo Cù Thị Mỹ Hạnh- TH Sơn Phong

Chuyên đề: Một số giải pháp tổ chức và quản lý lớp học tích cực ở TH- GV TH Cẩm Kim

Trao đổi chuyên môn.

Phát biểu của cô Nguyễn Thị Đông- HT TH Sơn Phong- Cụm trưởng.

Tin bài: Cụm chuyên môn số 2

Tổng truy cập 8.395.820