Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XI NĂM HỌC: 2017-2018

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 15/04/2018 - Lượt xem: 892 In trang

Sáng thứ hai ngày 16/04/2018 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức buổi phát động cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu nhiên nhi đồng Tỉnh Quảng Nam lần thứ XI tổ chức. Cuộc thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia hưởng ứng. Tại cuộc thi này, các em có thể thỏa sức sáng tạo của mình, phát triển trí tuệ óc sáng tạo của từng em được thể hiện qua những sản phẩm mang tính chất trừu tượng. Cuộc thi này rất rộng, các em có thể thành lập thành một nhóm hoặc một đội để cùng tham gia tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Những sản phẩm nói về tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm thầy trò…Nhà trường đang mong đợi những sản phẩm độc đáo từ các em.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 8.431.602