Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Ngày hội “Kể chuyện theo sách” năm học 2019-2020 trường TH Đỗ Trọng Hường

Giáo dục tiểu học

Ngày hội “Kể chuyện theo sách” năm học 2019-2020 trường TH Đỗ Trọng Hường

Ngày đăng: 17/01/2020 - Lượt xem: 848 In trang

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, đồng thời rèn kĩ năng kể chuyện trong học sinh, giúp học sinh tích lũy được nhiều vốn sống và kiến thức để học tập ngày càng tốt hơn và giáo dục học sinh sử dụng nhiều hơn với văn hóa đọc trong nhà trường. Ngày 16 tháng 01 năm 2020 Liên đội phối hợp với thư viện tổ chức Ngày hội “Kể chuyện theo sách

Các lớp mang lại nhiều câu chuyện có nội dung rất sâu sắc, những mẩu chuyện xoay quanh đề tài về Bác Hồ kính yêu, về tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, …những mẫu chuyện đều giáo dục học sinh lòng yêu quê hương đất nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giữa thầy cô, bạn bè, trường lớp,…Mỗi câu chuyện kể đều có lồng ghép phần nhạc nền, múa phụ họa, hoạt cảnh,…làm cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và mang tính sáng tạo cao.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Phương Dung (TH Đỗ Trọng Hường)

Tổng truy cập 8.396.638