Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ EM VÀO LỚP 6”

Giáo dục tiểu học

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ EM VÀO LỚP 6”

Ngày đăng: 23/05/2018 - Lượt xem: 881 In trang

Nhằm thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017 – 2018, đồng thời chuẩn bị tâm thế cho các em lớp 5 trước khi rời trường TH bước vào trường THCS, giúp các em hiểu về việc khác nhau của việc học, sinh hoạt , tạo cho các em mối quan hệ gần gũi , thân thiết giữa giáo viên, ban giám hiệu với các em khi rời khỏi trường, đặc biệt định hướng 1 số vấn đề quan trọng như tâm lý học tập cũng như quan hệ xã hội …Chiều hôm nay, ngày 23/5/2018 Liên đội Lê Độ tổ chức sinh hoạt tọa đàm. Về với buổi sinh hoạt có các thầy cô giáo, BGH nhà trường và 109 em học sinh khối 5 cùng tham gia.

Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với các nội dung khá phong phú như : Văn nghệ, Phát biểu của học sinh khối 5, Tọa đàm – giao lưu với học sinh, tư vấn, giải đáp cho học sinh, Học sinh nêu mọi thắc mắc, băn khoăn của học sinh khi bước vào lớp 6.

Các lớp tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Các em cũng đặt ra cho ban tư vấn những câu hỏi khá thú vị như học chương trình lớp 6 khó không, bao nhiêu phẩy thì sẽ được học sinh giỏi, hay là chúng em có được học chung lớp không… Và được ban tư vấn giải thích cặn kẽ, cũng như giới thiệu thêm về các điều cần biết khi lên lớp 6

Qua buổi tọa đàm các em được ban tư vấn hổ trợ thêm nhiều điều hay tạo tư thế cho các em khi bước vào lớp 6 được tốt hơn.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.445.042