Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » HỘI TRẠI 26/3 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT NĂM HỌC: 2017-2018

Giáo dục tiểu học

HỘI TRẠI 26/3 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI CHÁT NĂM HỌC: 2017-2018

Ngày đăng: 26/03/2018 - Lượt xem: 1126 In trang

Chào mừng sinh nhật đoàn thanh niên cộng Sản Hồ Chí Minh tròn 87 năm( 26/03/1931- 26/03/2018) trường tiểu học Bùi Chát tổ chức hội trại cho học sinh từ khối 3 đến khối 5. Trong niềm háo hức, hân hoan của tất cả các em, mặc dù theo thông báo của nhà trường có mặt lúc 7h nhưng mới 6h các em đã có mặt rất đông đủ.

Nào là cờ, tre, gỗ, hoa…sân trường trở nên rực rỡ với đủ màu sắc. Mở đầu cho hội trại là đồng diễn các bài hát múa, dân vũ nhìn em nào cũng phấn khởi và hứng thú, tiếp theo là những trò chơi nhỏ như nấu cơm niêu, sút bóng vào gôn, đổ nước vào chai, đua thuyền trên cạn….Ban giám khảo đi chấm lều trại, tuy còn nhỏ nhưng nhìn qua những chiếc lều trại cũng thấy được sự sáng tạo và đáng yêu.

Phần thi mà hầu hết các thầy cô và tất cả các em mong đợi không thể bỏ qua đó là phần thi hóa trang do các em học sinh khối 4, 5 biều diễn. Từ những giấy báo, bao ni lông, lon bia, lá cây… dưới ánh mắt  trẻ thơ các em đã tạo ra những bộ trang phục rất độc đáo và sáng tạo,  với phong cách biểu diễn hài hước, mang lại tiếng cười cho tất cả các thầy cô và tất cả các bạn.

Kết thúc hội trại để lại niềm vui trong tất cả các em học sinh, đây đúng là sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng. Nhà trường cần có những hoạt động thiết thực và bổ ích như thế này để các em xem việc đi học là một niềm vui.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 8.432.860