Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Hội thi thể dục tại trường Tiểu học Cẩm Phô

Giáo dục tiểu học

Hội thi thể dục tại trường Tiểu học Cẩm Phô

Ngày đăng: 09/10/2014 - Lượt xem: 2993 In trang

Hôm nay, ngày 10 tháng 10, bầu trời trời như trong xanh hơn và cao hơn, các em học sinh trường TH Cẩm Phô vô cùng háo hức với hội thi “Thể dục tốt giúp chúng em khỏe để học tập tốt”. Đây là một trong những nội dung thi của Hội khỏe Phù Đổng do nhà trường tổ chức, đã thực sự thu hút đông đảo các em tham gia.

Được sự quan tâm của thầy cô giáo chủ nhiệm, sự quan tâm của phụ huynh học sinh, các lớp đều có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo và đầu tư hình thức rất cao. Mỗi lớp tham gia dự thi sẽ biểu diễn bài thể dục. Qua hội thi lần nay, các em càng hiểu thêm về lợi ích của việc tập thể dục, ý thức hơn về việc nâng cao sức khỏe, củng cố lại các bài thể dục các em đã được học, đồng thời rèn luyện để các động tác thể dục của các em thêm đẹp hơn, đều đặn hơn.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui của các thầy cô giáo và sự phấn khởi, hào hứng của tất cả các em học sinh tạo nên phong trào thể dục thể thao của nhà trường sẽ ngày càng đi lên.

Tin ảnh : TH Cẩm Phô

Tổng truy cập 8.432.709