Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Hội thi “ chúng em với an toàn giao thông” tại trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Giáo dục THCS

Hội thi “ chúng em với an toàn giao thông” tại trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Ngày đăng: 08/10/2014 - Lượt xem: 2168 In trang
Thực hiện theo kế hoạch của ngành GD&ĐT, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học này.

Nhằm giáo dục cho các em về luật ATGT đường bộ VN, ban HĐNGLL nhà trường đã tiến hành tổ chức thi vòng loại tại hội trường nhà trường. Các lớp tham gia dự thi phải thực hiện 4 phần thi: Phần thi chào hỏi, thi ứng xử, thi trắc nghiệm, thi tiểu phẩm. Qua các phần thi các em có thêm những kiến thức về văn hóa giao thông, cách ứng xử tình huống khi tham gia giao thông trên đường, tìm hiểu luật giao thông, rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Hội thi diễn ra sôi nổi và sẽ chọn 4 lớp có số điểm cao nhất vào vòng chung kết của hội thi.

Tin ảnh : THCS Nguyễn Duy Hiệu

Tổng truy cập 8.431.890