Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Hội An đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học

Giáo dục THCS

Hội An đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học

Ngày đăng: 09/04/2015 - Lượt xem: 5676 In trang

Chiều ngày 08 tháng 4 tại trường THPT Nội trú Dân tộc tỉnh Quảng Nam, Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học.

Trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho các giáo viên

Trong hội thi này Phòng GD&ĐT có 5 thầy cô giáo tham gia dự thi gồm thầy Nguyễn Văn Đông ( trường THCS Lý Thường Kiệt); cô Dương Thị Mỹ Ngọc ( trường THCS Phan Bội Châu); cô Đinh Thị Kim Huệ ( trường THCS Huỳnh Thị Lựu); cô Huỳnh Thị Lan Phương, cô Nguyễn Huyền Trâm ( trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm) đều được Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận giáo viên Dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015. Ngoài ra Sở GD&ĐT còn trao 1 giải nhất cho cô  Đinh Thị Kim Huệ và giải ba cho cô Nguyễn Huyền Trâm trong hội thi lần này.

Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giải nhất cho các giáo viên dự thi

Tổng truy cập 8.397.112