Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI HỘI AN NĂM HỌC: 2017-2018

Giáo dục tiểu học

HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI HỘI AN NĂM HỌC: 2017-2018

Ngày đăng: 15/04/2018 - Lượt xem: 96 In trang

Sáng ngày 16/04/2018 trường tiểu học Bùi Chát tổ chức buổi lễ trao học bổng thắp sáng ước mơ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ một phần khó khăn cho các em có điều kiện đến trường.

Chương trình thắp sáng ước mơ được sự trợ giúp của tất cả các thầy cô giáo trong trường, đây là một chương trình mang đầy ý nghĩa, mang đậm chất yêu thương, một tình yêu thương vô bờ bến của thầy cô đối với học trò của mình. Thầy cô không những là người truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là người giúp đỡ cho các em khi cần.

Nhìn những ánh mắt, gương mặt của lòng biết ơn làm cho các thầy cô giáo trường Bùi chát không khỏi xót xa.

Tin ảnh: TH Bùi Chát

Tổng truy cập 4.127.798