Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH, TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ HỘI THI CHÚNG EM VỚI MÔI TRƯỜNG.

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 28/01/2022 - Lượt xem: 998 In trang

Nhằm giáo dục học sinh giữ gìn và phát huy những nét văn hóa của dân tộc, rèn kĩ năng thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông, tìm ra nhân tố có năng khiếu làm nòng cốt cho Ban chỉ huy Liên đội. Giáo dục học sinh có ý thức cao trong việc bảo vệ môi trường, tự làm và sáng chế ra những vật liệu từ những sản phẩm vứt đi. Ngày 22 tháng 1 năm 2022, trường TH Đỗ Trọng Hường tổ chức hoạt động trải nghiệm: Hội thi kể chuyện theo sách, tiếng hát dân ca, chúng em với môi trường.

Hội thi kể chuyện theo sách

Hội thi tiếng hát dân ca

Hội thi chúng em với môi trường

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường