Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » GIAO BAN CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH

Giáo dục mầm non

GIAO BAN CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH

Ngày đăng: 15/01/2020 - Lượt xem: 899 In trang

Ngày 15 tháng 01 năm 2020, tại trường Mẫu giáo Cẩm Thanh đã tổ chức buổi giao ban chuyên đề quản lý “Cải thiện, đổi mới chất lượng bữa ăn cho trẻ trong nhà trường nhằm đảm bảo sức khỏe trẻ đồng thời góp phần phát triển trí tuệ cho trẻ”.

Tham dự chuyên đề có thầy Nguyễn Văn Dương – Trưởng Phòng, cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Chuyên viên Phòng GDĐT cùng tất cả các cô là cán bộ quản lý của các trường Mầm non toàn thành phố về tham dự.

Qua buổi sinh hoạt, các trường cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm với nhau trong việc tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ. Đồng thời nhà trường đã chia sẽ một số thực đơn hàng tháng cũng như thực đơn Buffee vào thứ 6 hàng tuần cho các trường tham khảo.

Tin ảnh: MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.443.349