Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » ĐÔNG ẤM ÁP, XUÂN YÊU THƯƠNG

Giáo dục tiểu học

ĐÔNG ẤM ÁP, XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 21/01/2022 - Lượt xem: 818 In trang

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh học sinh khó khăn trên địa bàn Phường Cửa Đại, chia sẻ với bộn bề cơm áo gạo tiền của các bậc phụ huynh cho con của mình đón một cái Tết Nhâm Dần 2022 đầm ấm và trọn vẹn. Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2022, trường TH Đỗ Trọng Hường kết hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Phường Cửa Đại, Hội Khuyến học Phường Cửa Đạitặng nhiều phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn của trường TH Đỗ Trọng Hường và trường Mẫu giáo Cửa Đại.

Một việc làm tuy nhỏ nhưng đầy tính nhân văn là tình cảm lớn của mọi người, biết chia ngọt, sẻ bùi trong lúc đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, người dân gặp nhiều khó khăn.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.444.112