Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHONG

Giáo dục tiểu học

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHONG

Ngày đăng: 29/04/2020 - Lượt xem: 796 In trang

- Thực hiện công văn số 605/SGD ĐT- VP về việc hướng dẫn những việc cần làm khi học sinh đi học trở lại và xử lí trường hợp nghi ngờ mắc Covid - 19 trong trường học.

-Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Hội An về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho HS đi học trở lại vào ngày 4/5/2020.

- Nhà trường được sự quan tâm của Trung tâm y tế Thành phố đã phun thuốc sát khuẩn lần 3 vào ngày 27/4/2020.

- Vào chiều ngày 28/4/2020 Nhà trường đã tổ chức tổng dọn vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón HS trở lại trường.

- Sáng ngày 29/4 Nhà trường phối hợp với trung tâm y tế thành phố để tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và quản sinh cấp dưỡng toàn trường với các nội dung sau:

+ Thông tin về cơ chế lay bệnh.

+ Cách phòng chống dịch bệnh Covid  - 19.

+ Cung cấp những khuyến cáo của Bộ Y tế.

+ Hướng dẫn quy trình đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho các thầy, cô giáo thêm những kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các nhà trường, góp phần đem lại môi trường an toàn nhất giúp học sinh an tâm khi quay trở lại trường học trong thời gian tới.

- Bên cạnh đó Nhà trường còn thực hiện công tác tuyên truyền trực quan công tác phòng chống dịch, bệnh Covid - 19.

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.431.880