Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ THCS TẠI TRƯỜNG KIM ĐỒNG

Giáo dục THCS

CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ THCS TẠI TRƯỜNG KIM ĐỒNG

Ngày đăng: 14/12/2017 - Lượt xem: 4296 In trang

          Theo kế hoạch sáng ngày 13/12/2017 tại trường THCS Kim Đồng tổ chức chuyên đề quản lý “Dạy học tích cực; Xây dựng tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học góp phần nâng cao chất lượng dạy học”.

          Tham dự chuyên đề có thầy Nguyễn Văn Dương- Phó Trưởng Phòng, tổ THCS phòng GDĐT và CBQL 10 trường THCS trong toàn thành phố.

          Tại buổi chuyên đề thầy cô đã dự 1 tiết dạy của cô giáo Hằng Nga dạy Ngữ văn bài ôn tập Tiếng việt 9 và nghe báo cáo của trường THCS Kim Đồng về dạy học tích cực và xây dựng tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Sau khi dự giờ và nghe báo cáo các thầy cô là CBQL nhận xét đánh giá và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm về dạy học tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục cấp THCS.

          Tổng kết buổi chuyên đề Thầy Nguyễn Văn Dương kết luận: Đối với tiết dạy đã phát huy được tính tích cực của học sinh và phần báo cáo đã làm sáng tỏ nội dung của tiết dạy đó và đề nghị các trường THCS trong toàn thành phố nghiên cứu để có thể áp dụng tại trường mình. Chỉ đạo các trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để chuẩn bị cho kỳ kiểm tra cuối học kỳ 1 năm học 2017-2018 trong tháng 01/2018./.

 

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 28
Hôm nay 577
Tháng này 17.801
Tổng truy cập 4.098.439