Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên Âm nhạc cấp tiểu học năm học 2014 – 2015

Giáo dục tiểu học

Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên Âm nhạc cấp tiểu học năm học 2014 – 2015

Ngày đăng: 30/10/2014 - Lượt xem: 2175 In trang

Nhằm bồi dưỡng giáo viên  tiếp cận với phương pháp đổi mới trong dạy học môn Âm nhạc, vào lúc 14 giờ chiều ngày 24 tháng 10 năm 2014, bộ phận Tiểu học  Phòng GD&ĐT đã tổ chức chuyên đề cho giáo viên Âm nhạc ở các trường Tiểu học

Hình ảnh tiết dạy của cô giáo Lê Đinh Thùy Chung

Buổi chuyên đề được tổ chức tại trường tiểu học Đỗ Trọng Hường, do cô giáo Lê Đinh Thùy Chung giáo viên Âm nhạc của nhà trường giảng dạy với bài Học hát “Những bông hoa, những bài ca” môn Âm nhạc lớp 5. Với phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN). Tiết học nhẹ nhàng, giáo viên gần gũi, hổ trợ kịp thời cho học sinh hát được bài hát. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên Âm nhạc ở các trường Tiểu học có dịp tiếp thu, góp ý, hổ trợ cho đồng nghiệp mình có phương pháp dạy tốt hơn, phù hợp với yêu cầu ngày càng đổi mới của giáo dục đặc biệt là việc đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 30 của Bộ GD&ĐT.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.434.234