Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ” TẠI TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG

Giáo dục THCS

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ” TẠI TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG

Ngày đăng: 04/12/2019 - Lượt xem: 1066 In trang

Vào ngày 30/11/2019 vừa qua, Vietnet- ICT đã phối hợp cùng với Facebook triển khai buổi nói chuyện (Roadshow) Chương trình “Tư duy thời đại số” tại trường THCS Kim Đồng nhằm tiếp tục cung cấp tài liệu đào tạo mở rộng, trang bị các kỹ năng cho học sinh tham gia môi trường mạng và xây dựng cộng đồng dân số có trách nhiệm.

Chương trình tập huấn “Tư duy thời đại số” đã diễn ra hết sức vui tươi, sôi nổi bởi nội dung hấp dẫn, thiết thực, sự nhiệt huyết, năng động của các anh chị báo cáo viên là lãnh đạo trẻ, là sinh viên các trường đại học cùng với tinh thần tham gia giao lưu tích cực, ham học hỏi của các em học sinh.

Tin ảnh: THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.432.314