Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Bàn giao công tác Hiệu trưởng trường Mẫu GIáo Cẩm Hà

Giáo dục mầm non

Bàn giao công tác Hiệu trưởng trường Mẫu GIáo Cẩm Hà

Ngày đăng: 17/12/2019 - Lượt xem: 2106 In trang

Sáng nay, thứ Ba ngày  12/7/2019 trường Mẫu Giáo Cẩm Hà tổ chức buổi lễ bàn giao công tác Hiệu trưởng.  Về dự với buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Dương- Bí Thư chi bộ– Trưởng Phòng Giáo dục Thành phố Hội An, Đồng chí Nguyễn  Ta: Chuyên viên Phòng Giáo dục Thành phố Hội An, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Chuyên viên Phòng Giáo dục; phụ trách bậc học Mầm non; về phía địa phương có Đồng chí Mai Thanh Hùng- Phó. CT UBND Xã Cẩm Hà cùng một số giáo viên là trưởng ban công tác nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, thầy Nguyễn Văn Dương- Bí Thư chi bộ-Trưởng Phòng GDĐT đã phát biểu ý kiến chỉ đạo  và bàn giao  nhiệm vụ điều hành  nhà trường trong thời gian đến .

Cô Hương trân trọng cảm ơn lãnh đạo Phòng GDĐT Thành phố Hội An đã tin tưởng  tạo điều kiện để rèn luyện, phấn đấu và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trường MG Cẩm Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới mà Ngành giao phó.

Tin ảnh: MG Cẩm Hà

Tổng truy cập 8.431.295